Lên trên

Pages

 

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Thiet Ke Biet Thu, Biet Thu_ Những phòng khách cá tính

1 nhận xét

Mời các bạn vào xem thêm các đề tài kiến trúc đẹp mắt tại:
Thiet Ke Biet Thu
Biet Thu Vuon

Biet Thu, Biet Thu Dep, Thiet Ke Biet Thu

Biet Thu, Biet Thu Vuon, Thiet Ke Biet Thu

Căn phòng khách đẹp một cách cá tính là điều mà không ít gia chủ mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. 

Phòng khách vốn được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi phô diễn nét tính cách, thói quen và thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà vì thế nên rất được coi trọng trong thiết kế và bài trí nội thất. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin để chọn ra cho mình được một phong cách cá tính và ấn tượng, đa phần mọi người đều chọn phương án an toàn với những màu sắc và kiểu dáng  gần gũi. Nhưng chỉ cần một chút táo bạo và tìm tòi trong việc chọn đồ nội thất và màu sắc bạn đã tạo ra cho mình một căn phòng khách đầy cá tính và độc đáo.


Biet Thu, Biet Thu Dep, Thiet Ke Biet Thu


Phong cách Ma - rốc không còn quá lạ lẫm với những ngôi nhà ở việt nam trong nhiều năm nay. Phong cách này thường sử dụng những gam màu rực rỡ và đôi chút cầu kỳ với những chất liệu mềm mại tạo cho bạn cảm giác như đang ở trong những cung điện xa hoa.
Biet Thu Dep, Mau Biet Thu, Biet Thu
Sắc xanh cô ban là màu chủ đạo của căn phòng, được rất khéo léo với màu trắng. Bản thân màu xanh này mang tính đột phá, táo bạo và ít khi được sử dụng làm màu chính, thường được chọn để tạo những điểm nhấn nhỏ. Nhưng với căn phòng này thì đây là gam màu chính và được sử dụng khéo léo khiến không gian có được độ lắng nhất định.


Mau Biet Thu, Thiet Ke Biet Thu, Biet Thu Dep


Giản dị nhưng vẫn thu hút - đó là cảm nhận đầu tiên mà bạn thấy khi bước vào căn phòng khách này. Những nét sọc ngang với độ đậm nhạt khác nhau của gam màu xanhctừ bộ sofa, nến rèm cửa và cả những bức tường tạo cho không gian này sự đồng nhất và vẻ đẹp.

Thiet Ke Biet Thu, Thiet Ke Biet Thu Dep, Biet Thu


Phong cách retro mang lại cho căn phòng vẻ quyến rũ khó có thể cưỡng lại. Việc lựa chọn tông màu xanh thẫm đầy táo bạo, nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ khi kết hợp với những đồ dùng màu trắng ngà và tấm rèm hồng điệu đà. 


Thiet Ke Biet Thu Dep, Biet Thu Vuon, Biet Thu Dep

Bức tường để tivi trở thành điểm nhấn cho cả căn phòng. Sofa không đồng bộ mà là sự chắp vá từ những lựa chọn khác nhau nhưng lại tạo ra sự hòa hợp đáng ngạc nhiên.
Biet Thu Vuon, Biet Thu Hien Dai, Biet Thu


Phòng khách cực kỳ ấn tượng tựng với những tông màu mạnh và tươi sáng mang lại sự trẻ trung, hiện đại. Khung cửa sổ trắng mở rộng tạo nên sự cân bằng về màu sắc và ánh sáng.

Mời các bạn vào xem các mẫu biệt thự đẹp nhất tại: Biet Thu Hien Dai

Mời các bạn vào xem thêm tại: Xây Dựng Bình Dương - Giá Rẻ

1 nhận xét:

In Nhanh Kprint nói...

A versatile choice of soft furnishing, string curtains can bring intrigue and a sense of relaxation to an interior. They can be used as a door curtain, cupboard curtain rèm cửa văn phòng, room divider, or as an extravagant and luxurious statement interior piece.
Helping to maintain privacy, string curtains rèm cửa chống nắng tphcm can evoke a feeling of exclusivity while their fluid form transfers subtle shadows and shapes through with elegance.
What are String Curtains?
Made up of hundreds of individual strings, string curtains rèm cửa văn phòng giá rẻ are usually made with cotton or polyester and tend to come with a slot top heading to maintain their shape.
Ready Made String Curtains Image: Pinterest | Similar Product: Plain String Black Slot Top, £4.49
String curtains are commonly used in the high-end hospitality sector such as in restaurants or events as they are a quick design solution that can add visual depth to instantly transform any space.
Holding such high aesthetical impact, string curtains are becoming more common in home interior as they can be used in a variety of different ways and they can be easily trimmed to any desired length.
How to Use String Curtains - Doorway
Ready Made String Curtains Product: Glam String Latte Slot Top, from £4.99
Hung on the top of a door frame, string curtains can reserve privacy by creating the illusion of a divided space which is a great option for separating out various areas in the home such as living room rèm cửa phòng khách giá rẻ from kitchen or conservatory from the dining room.
Using string curtains as a divider, a nice level of light can be passed through without being obstructed by a door. This is especially important for smaller homes as it can create spaciousness and an airy space.
Studio Flats as a Room Divider

Đăng nhận xét

Google+ Followers